Điện thoại: 0961229666
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

  LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ ĐÔNG.

     Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Bảo Hoàng là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong ngành làm biển quảng cáo tại Hà Đông, quảng cáo tại Hà đông, với tôn chỉ mục đích “Hướng tới niềm tin của khách hàng tại Hà Đông”. CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG Luôn luôn mong muốn sẽ trở thành đối tác tin cậy để cùng quý khách trên con đường chinh phục thị trường, xây dựng và quảng bá thương hiệu sản phẩm. Các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm: Tư vấn, thiết kế, thi công hoàn thiện làm biển hiệu quảng cáo tại Hà Đông trên mọi chất liệu (biển pano, biển hộp đèn, biển đồng – biển inox ,biển led diện tử, đèn neonsign, biển ốp nhôm aluminium…) Gia công chữ đồng, inox, alu, gỗ, fomex..... Cắt khắc CNC - LASER trên nhiều chất liệu gấp, uốn, đánh bóng Mica, sản xuất hộp mica và các loại vật phẩm quảng cáo in ấn quảng cáo (Bạt hiflex, decal, film backlist, giấy lụa... Catologue, name card, phong bì, hóa đơn, lịch …) Sản xuất các loại nhãn mác, thẻ nhân viên....Tư vấn thiết kế và thi công gian hàng triển lãm nội thất văn phòng, cửa hàng Hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi nhiều tính thẩm mỹ và óc sáng tạo. CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG luôn chú trọng đến việc tìm tòi và phát triển ý tưởng mới nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm độc đáo với phong cách riêng biệt. Đồng thời công ty chúng tôi cũng luôn tìm hiểu nhu cầu thị trường, không ngừng cải tạo về máy móc, công nghệ để thích ứng và bắt nhịp với thị trường quảng cáo đầy năng động và cạnh tranh. CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG cũng luôn cam kết với khách hàng rằng: Giá cả cạnh tranh nhất. Mẫu mã đa dạng, giao hàng đúng hẹn. Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài và tốt đẹp của quý khách hàng trong cả nước. Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

     Công ty quảng cáo Bảo Hoàng  của chúng tôi  nhận thiết kế theo yêu cầu giá rẻ, bảo hành, chất lượng các loại gian hàng phục vụ bán hàng và giới thiệu sản phẩm tại các triển lãm, hội chợ. cửa hàng, hiệu thuốc, trường học  Với kinh nghiệm cùng khả năng sáng tạo cao, nhiệt huyết tuổi trẻ, chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.
     Hiện nay thương hiệu và uy tín của một công ty, doanh nghiệp, văn phòng nhà hàng hay khách sạn đều phải gắn liền với biển quảng cáo thương hiệu của mình, không có biển quảng cáo không ai có thể biết đến thương hiệu của đơn vị bạn. Thấu hiểu được điều đó công ty quảng cáo Bảo Hoàng chúng tôi không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu đó của bạn.

     Bởi vậy, ngay từ khi cho ra đời các dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Đông của công ty quảng cáo Bảo Hoàng luôn nỗ lực hết sức để sáng tạo nên những tấm biển quảng cáo và chuyên nghiệp nhất, có sức hút với mọi đối tượng người tiêu dùng.

Làm biển tại Hà Đông có nhiều năm kinh nghiệm.

Làm biển tại Hà Đông có nhiều năm kinh nghiệm.

Làm biển tại Hà Đông có nhiều năm kinh nghiệm.

Làm biển tại Hà Đông có nhiều năm kinh nghiệm.


 

     Công ty quảng cáo Bảo Hoàng  xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã quan tâm tín nhiệm đến dịch vụ của chúng tôi.
Dịch vụ làm biển quảng cáo đẹp mà công ty quảng cáo Bảo Hoàng cung cấp bao gồm:
– Làm biển ốp nhôm.
– Làm biển hộp đèn.
– Làm biển pano.
– Làm biển đồng ăn mòn.
– Làm biển inox ăn mòn.
– Làm biển đèn neon sign.
– Làm biển đèn led.
– Làm biển đơn.
– Làm biển hộp.

     Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Đông của quảng cáo Bảo Hoàng, bạn sẽ thả sức lựa chọn những syte đẹp, với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quảng cáo Bảo Hoàng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm biển quảng cáo giá rẻ, In phun khổ lớn các loại, Nhận thi công lắp đặt các công trình quảng cáo ngoài trời. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo. Quảng cáo Bảo Hoàng tự hào là nhà thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp,với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động đầy nhiệt huyết. Chúng tôi hi vọng và mong muốn sẽ cùng bạn bước đi trên con đường thành công.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.

ĐT & Zalo: 0961.229.666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Sẽ có nhân viên tới khảo sát – tư vấn – thiết kế miễn phí cho Quý Khách:

Chúng tôi chuyên:

- Biển quảng cáo ốp nhôm.
- Biển quảng cáo hộp đèn tại Hà Đông.
- Biển quảng cáo pano.
- Biển điện tử tại.
- Biển quảng cáo Chữ nổi.
- Biển quảng cáo đồng ăn mòn tại Hà Đông
- Biển quảng cáo inox ăn mòn tại Hà Đông.
- Biển quảng cáo đèn LED.
- Biển quảng cáo Đèn neon sign tại Hà Đông.
- Biển quảng cáo theo yêu cầu.
- Biển quảng cáo cửa hàng tại Hà Đông.
- Biển quảng cáo bar tại Hà Đông.
- Biển quảng cáo cafe.
- Biển quảng cáo karaoke tại Hà Đông.
- Biển quảng cáo showroom.
- Cắt Khắc CNC.
- Thiết kế Thi công mặt dựng.
- Nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt biển quảng cáo theo yêu cầu tại Hà Đông.

    Là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong ngành làm biển quảng cáo tại Hà Đông với tôn chỉ mục đích “Hướng tới niềm tin của khách hàng”. CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG. Luôn luôn mong muốn sẽ trở thành đối tác tin cậy để cùng quý khách trên con đường chinh phục thị trường, xây dựng và quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm:

 1. * Tư vấn, thiết kế, thi công hoàn thiện biển hiệu quảng cáo tại Hà Đông trên mọi chất liệu (biển pano,biển hộp đèn, biển đồng – biển inox ,biển led diện tử, đèn neonsign, biển ốp nhôm aluminium…)
 2. * Gia công chữ đồng, inox, alu, gỗ, fomex.....
 3. * Cắt khắc CNC - LASER trên nhiều chất liệu.
 4. * Gấp, uốn, đánh bóng mica, sản xuất hộp mica và các loại vật phẩm quảng cáo
 5. * In ấn quảng cáo (bạt hiflex, decal, film backlist, giấy lụa... Catologue, name card, phong bì, hóa đơn, lịch …)
 6. * Sản xuất các loại nhãn mác, thẻ nhân viên...
 7. * Tư vấn thiết kế và thi công gian hàng triển lãm nội thất văn phòng, cửa hàng

     Hoạt động trong lĩnh vực làm biển quảng cáo tại Hà Đông đòi hỏi nhiều tính thẩm mỹ và óc sáng tạo. CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG luôn chú trọng đến việc tìm tòi và phát triển ý tưởng mới nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm độc đáo với phong cách riêng biệt. Đồng thời công ty chúng tôi cũng luôn tìm hiểu nhu cầu thị trường, không ngừng cải tạo về máy móc, công nghệ để thích ứng và bắt nhịp với thị trường quảng cáo đầy năng động và cạnh tranh.

     

Làm biển tại Hà Đông có nhiều năm kinh nghiệm.

Làm biển tại Hà Đông có nhiều năm kinh nghiệm.

Công ty tnhh Quảng cáo và Truyền thông Bảo Hoàng làm biển quảng cáo tại Hà Đông, cũng luôn cam kết với khách hàng rằng: Giá cả cạnh tranh nhất - mẫu mã đa dạng - giao hàng đúng hẹn. Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài và tốt đẹp của quý khách hàng trong cả nước.

     Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

BẢNG GIÁ THAM KHẢO 1 SỐ SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

     1/ Bảng hiflex làm biển quảng cáo tại Hà Đông: In kỹ thuật số trên bạt hiflex, căng trên khung sắt (vuông 20-30, sơn chống rỉ), viền thanh V nhôm, thi công gắn tại các đại lý, nhà phân phối.

Giá :175.000 – 290.000 VND/M2.

     2/ Bảng hiflex có lót tôn (dày 0.3mm) làm biển quảng cáo tại Hà đông: In kỹ thuật số trên bạt hiflex, căng trên khung sắt (vuông 20-30, sơn chống rỉ), viền thanh V nhôm, thi công gắn tại các đại lý, nhà phân phối.

Giá : 260.000 – 360.000 VND/M2.

     3/ Bảng tôn dán decal làm biển quảng cáo tại Hà Đông: Dùng tôn dày 0.8-1.2mm, căng trên khung sắt (vuông 20-30, sơn chống rỉ), viền thanh V nhôm, dán nội dung bằng đềcal ngoài trời. thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Giá : 290.000 – 390.000 VND/M2.

     4/ Hộp đèn 1 mặt, 2 mặt làm biển quảng cáo tại Hà Đông In kts trên bạt hiflex xuyên sáng, căng trên khung sắt (vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), viền thanh V nhôm, đặt đèn neon bên trong (3 bóng/1m). thi công gắn tại các đại lý, nhà phân phối.

Giá : 460.000 – 680.000 VND/M2.

     5/ Bảng nhôm alu làm biển quảng cáo tại Hà Đông, (chữ nổi mica, decal, inox, form) cho các đại lý: alupe, khung sắt chịu lực (13*26, vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu  thi công gắn tại các đại lý, nhà phân phối.

Giá : 520.000 – 750.000 VND/M2.

     6/ Ốp mặt dựng nhôm alu làm biển quảng cáo tại Hà Đông:

     Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. phần chữ tùy thuộc yêu cầu  thi công gắn tại các đại lý, nhà phân phối, công ty, văn phòng.

Giá loại PE, dày 3.0, độ nhôm 0.12 : 490.000 – 680.000 VND.

     7/ Chữ nổi làm biển quảng cáo tại Hà Đông: chữ hộp, logo, trang trí khác:

    Mica chất liệu Mica, dày 2-5 (mm), Cắt thành hình chữ, logo….uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm). Giá:750.000 – 1.500.000 VND/M2 (đã bao gồm vận chưyển, thi công lắp đặt hoàn chỉnh khu vực Tp. HÀ NỘI,

INOX: Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước….dày 1.0mm, loại 304

(loại tốt không gỉ sét). Giá: 3.500.000 – 4.500.000 VND/M2

Giá cả phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.

     Làm biển quảng cáo tại Hà đông nay là một quận nội thành trực thuộc thành phố Hà Nội, cách trung tâm thủ đô 12 Km về phía Tây Nam. Đây là một quận thành lập chưa lâp, do trước đây Hà Đông nguyên là một thành phố của tỉnh Hà Tây cũ. Mặc dù vậy, hiện nay Hà Đông là một trong những quận có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội cực kỳ mạnh mẽ. Hà Đông vốn là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa, và hiện nay một số cơ quan hành chính cấp thành phố của Hà Nội cũng đặt trụ sở tại quận này.

     Làm biển quảng cáo tại Hà Đông, Hà Đông có các đường phố chính như: Đường 19-5, Phố An Hòa, Phố Ao Sen, Ba La, Bà Triệu, Bạch Thái Bưởi, Bế Văn Đàn, Biên Giang,, Bùi Bằng Đoàn, Cao Thắng, Cầu Am, Đa Sĩ, Đại An, Đinh Tiên Hoàng, Cầu Đơ, Hoàng Diệu, Dương Lâm, Dương Nội, Hoàng Hoa Thám, Huỳnh Thúc Kháng, Hoàng Văn Thụ, Chiến Thắng, Chu Văn An, Cù Chính lan, Hà Cầu, La Dương, Lê Hồng Phong, La Nội, Lê Hữu Trác, Lê Trọng Tấn, Lê Quý Đôn, Văn Khê, Xốm, Vạn Phúc, Trần Phú, Vũ Trọng Khánh… và rất nhiều các con phố khác.

     Hiện nay Hà Đông với nhiều lợi thế sẵn có như có một nền tảng văn hóa lâu đời, lại nhiều làng nghề truyền thống, cùng với việc là một quận không cách trung tâm Hà Nội quá xa như các huyện khác của Hà Tây cũ,, nên Hà Đông đã thu hút được sự đầu tư rất lớn, với việc phát triển liên tục các khu công nghiệp, đô thị, các tòa nhà cao ốc và chung cư. Chính vì những điều đó, việc phát triển kinh doanh, kinh tế tại quận Hà Đông có rất nhiều điều thuận lợi.

     Nền kinh tế Hà Đông phát triển kéo theo một loạt các dịch vụ cũng phát triển, một trong số đó là dịch vụ làm biển quảng cáo, phục vụ cho việc kinh doanh của người dân cũng như các công ty.

     Bảo Hoàng ADV hiện nay đang phát triển mạnh mẽ dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Đông, và nếu bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo để phục vụ cho việc phát triển kinh doanh của mình, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi, một trong những dịch vụ quảng cáo lớn nhất tại Hà Nội.

Các dịch vụ Làm biển quảng cáo tại Hà Đông mà Quảng Cáo Bảo Hoàng cung cấp tại quận Hà Đông.

 • Dịch vụ làm biển quảng cáo alu trong nhà và ngoài trời, ốp mặt dựng alu.
 • Làm biển bạt hiflex, biển bạt 3M, hộp đèn 3M cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị, trung tâm thương mại…
 • Làm biển công ty, biển phòng ban, biển số phòng chung cư, biển số phòng khách sạn…
 • Các loại biển kim loại như inox, đồng, nhôm…
 • Các loại biển chỉ dẫn trong nhà và ngoài trời.
 • Trang trí giáng sinh, lễ, Tết.
 • Cung cấp giá chữ X, giá cuốn, standee.
 • Làm backdrop logo lễ tân cho văn phòng, backdrop sân khấu sự kiện.
 • Làm biển quảng cáo led.
 • Bạn có thể xem thêm các dịch vụ và sản phẩm của Bảo Hoàng.

     Quảng cáo Bảo Hoàng cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Đông khảo sát và đo đạc miễn phí biển quảng cáo tại tất cả các con phố thuộc quận Hà Đông. Với đội ngũ thiết kế và thi công đông đảo, cùng với hệ thống nhà xưởng, máy móc được đầu tư bài bản, chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành với công việc phát triển kinh doanh của bạn tại quận Hà Đông, cho dù là phát triển kinh doanh mặt phố hay cho văn phòng.

Dịch vụ làm biển quảng cáo hàng đầu Hà Nội.

Làm quảng cáo tại Hà Đông có nhiều năm kinh nghiệm.

Làm quảng cáo tại Hà Đông có nhiều năm kinh nghiệm.

     Làm biển quảng cáo tại Hà Đông, bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào làm biển quảng cáo tốt nhất? Hãy căn cứ vào các tiêu chí sau:

 1. Đơn vị thi công biển bảng tại Hà Đông có nhiều năm kinh nghiệm mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tuyệt vời và đảm bảo tiêu chuẩn.

 2. Có thể làm đa dạng các dịch vụ cung cấp mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn.

 3. Quá trình thực hiện dịch vụ làm biển nghiêm ngặt.

 4. Đội ngũ nhân viên chất lượng, có tay nghề kỹ thuật cao, chuyên môn vững vàng.

 5. Thiết kế biển bảng có khả năng sáng tạo nhiều ý tưởng mới lạ dựa trên ý tưởng của khách hàng và phong thủy.

 6. Sử dụng những máy móc hiện đại phục vụ cho việc làm biển quảng cáo như: máy cnc, máy khắc laze, máy quét….

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ ĐÔNG, TRANG TRÍ HOA VĂN LED ĐÔ THỊ: 0961.229.666.