Điện thoại: 0961229666
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HAI BÀ TRƯNG.

     Chuyên làm biển quảng cáo Hai Bà Trưng uy tín chuyên nghiệp giá rẻ. Bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo tại khu vực Hà Nội và hiện nay rất nhiều cửa hàng quảng cáo được mở ra và thuận tiện cho khách hàng đến làm biển ở các khu vực gần nhất. Là công ty chuyên làm biển quảng cáo tại Hai Bà Trưng - Hà Nội, công ty Quảng Cáo Bảo Hoàng chuyên làm biển hiệu quảng cáo quận Hai Bà Trưng và các quận như: Quận Hoàn kiếm, Quận Đống Đa, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy, Quận Long Biên, Quận Tây Hồ. Chúng tôi nằm ở ngay mặt đường Kim Ngưu  đường rất rộng thuận tiện vì vậy mà rất nhiều khách hàng luôn tin tưởng vào chất lượng biển của công ty, công ty luôn làm hài lòng khách hàng từ khâu thiết kế đên khâu thi công được trọn vẹn, chắc chắc làm hài lòng khách hàng.

Các dịch vụ làm biển quảng cáo của công ty:

 • Làm biển quảng cáo ốp alu.

 • Làm biển bạt.

 • Làm biển led, led vẫy, lè ma trận.

 • Làm biển hộp đèn, biển hút nổi.

 • Làm biển công ty, biển phòng ban.

 • Làm biểnđồng ăn mong, innox ăn mòn.

 • Làm Biển ốp alu gắn chữ nổi.

 • Làm biển chữ nổi, chữ nổi mica, đồng, innox, alu gương.

 • In ấn bạt, đề can pp, đề can oto, đề can trong, backlist…

     Cung cấp các vật tư quảng cáo như standee chữ x, standee cuốn, quầy bán hàng di động,khung bckdrop di động.

     Công ty chúng tôi nhận làm biển quảng cáo tại Hai Bà Trưng cho các phường Thanh Lương, Thanh Nhàn, Lê Đại Hành, Bạch Đằng · Bách Khoa · Bùi Thị Xuân · Cầu Dền · Đống Mác · Đồng Nhân · Đồng Tâm · Nguyễn Du ·Phạm Đình Hổ · Phố Huế · Quỳnh Lôi · Quỳnh Mai · Trương Định · Vĩnh Tuy.phố Trần Khát Chân, Phố  Đại Cồ Viêt, Phố Bà Triệu, Phố Bạch Mai, Phố Lê Thanh Nghị, Giải Phóng, Ngô thị Nhậm, Phố Lò Đúc, Phô Lê Đại Hành, Phố Lê thái Tông, Phố Huế, Phố Minh Khai, Phố Trương Định, Phố Mai Hắc Đế, Phố Lê đức cảnh, Đường Nguyễn Khoái, Phố Vĩnh Tuy, Time city…

     Với mục tiêu mang sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất cho tất cả khách  hàng của mình.

Bảo Hoàng làm biển quảng cáo Hai Bà Trưng.

Bảo Hoàng làm biển quảng cáo Hai Bà Trưng.

Bảo Hoàng làm biển quảng cáo Hai Bà Trưng.

Bảo Hoàng làm biển quảng cáo Hai Bà Trưng.

Quy trình làm biển quảng cáo tại Hai Bà Trưng.

1.Quý khách có thể liên hệ với địa chỉ trên website qua số điện thoại, email.

     Nếu quý khách có maket có thể gửi qua mail chúng tôi tiếp nhận và kiên lạc lại.

2. Khảo sát trực tiếp:

     Sau khi tư vấn chúng tôi tiến hành hẹn lịch với khách và cử nhân viên khảo sát đo đạc thực tế và tư vấn phương án cho khách hàng.

3.Thiết kế maket.

     Sau khi khảo sát và đo đạc xong nhân viên thiết kế sẽ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng và chỉnh sửa nội dung phù hợp nhất.

      Khi hoàn thành xong maket gửi cho khách hàng duyệt trực tiếp hoặc qua zalo, gmail.

4. Báo giá và làm đơn đặt hàng.

     Sau khi thiết kế xong maket sẽ tiến hành làm bảng báo giá  qua email.

      Quý khách đồng ý báo giá xác nhận qua mail và tiến hành ký kết đơn đặt hàng hoặc hợp đồng.

5. Tiến hành đặt cọc và thi công.

     Khi 2 bên ký kết đơn đặt hàng hoặc hợp đồng tiến hành đặt cọc 50% giá trị đơn hàng và số tiền còn lại thanh toán sau khi hoàn thành nghiệm thu và xuất hóa đơn VAT( nếu khách cần xuất HĐ).

Bảng báo giá làm biển quảng cáo:

 • Biển khung sắt mặt bạt hiflex có giá dao động 180.000 – 250.000/1m2 (tùy vào kích thước, địa hình lắp đặt, chất liệu bạt, khung sắt) sẽ báo giá chi tiết sau khi khảo sát thực tế.

 • Biển khung sắt mặt alu, mặt dựng alu chất liệu sắt hộp 20×20, 25×25,dày 1ly hoặc 1.1ly, alu acozet có giá giao động 400.000 – 550.000/1m2 tùy vào số lượng. Báo giá chi tiết khi khảo sát.

 • Bộ chữ nổi mica, mex, innox, alu gương, chữ có đèn led  khi lên maket báo giá chi tiết.

 • Biển hộp đèn khung sắt hộp mặt bạt hiflex trong có bóng tuyt giá giao động 450.000 – 600.000/1m2 tùy vào kích thước và đo đạc thực tế.

 • Biển đèn led giá 1.400 – 2.000/1 bóng tùy vào số lượng bóng.

 • Ngoài ra còn nhiều loại biển chất liệu khác nhau quý khách có thể liên hệ: 090 222 4586 để được tư vấn báo giá.

Quý khách lựa chọn công ty quảng cao Bảo Hoàng vì:

     Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm nghề thiết kế, in ấn, làm biển quảng cáo cho các công ty, cửa hàng, quý khách có thể an tâm lựa chọn dịch vụ của công ty làm biển quảng cáo tại Hai Bà Trưng.

     Làm biển quảng cáo tại Hai Bà Trưng, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình sang tạo sẽ luôn luôn tạo ra cho quý vị sản phẩm đẹp, hiện đại bắt mắt nhất.

     Máy móc thiết bị hiện đại sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng hình ảnh và tính thẩm mỹ cao. Chất liệu làm biển đa dạng, sử dụng vật liêu tốt nhất, chế độ bảo hành tốt.

     Quảng cáo Bảo Hoàng chuyên làm biển quảng cáo trên các tuyến Phố Kim Ngưu, phố Trần Khát Chân, Phố  Đại Cồ Viêt, Phố Bà Triệu, Phố Bạch Mau, Phố Thanh Nhà, Phố Lê Thanh Nghị, Giải Phóng, Ngô thị Nhậm, Phố Lò Đúc, Phô Lê Đại Hành, Phố Lê thái Tông, Phố Huế, Phố Minh Khai, Phố Trương Định, Phố Mai Hắc Đế, Phố Lê đức cảnh, Đường Nguyễn Khoái, Phố Vĩnh Tuy, Time city

     Quảng cáo Bảo Hoàng nằm trên địa bàn quận Hai Hà Trưng vì  vậy là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng làm biển quảng cáo tại Hai Bà Trưng quanh khu vực Hai Bà Trưng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều mẫu biển quảng cáo đẹp khác.

Bảo Hoàng – Làm biển tại Hai Bà Trưng.

Bảo Hoàng – Làm biển tại Hai Bà Trưng.

Bảo Hoàng – Làm biển tại Hai Bà Trưng.

     Địa chỉ làm biển quảng cáo tại Hai Bà Trưng giá rẻ ở đâu tại Hà Nội? là câu hỏi mà bạn đang quan tâm lúc này đúng không? khi bạn đã đang đọc bài viết này thì chắc chắn bạn đã tìm được một địa chỉ uy tín để làm biển quảng cáo rồi đấy, chỉ cần bạn kiên nhẫn đọc hết bài viết này và tìm đến địa chỉ mà chúng tôi chia sẻ để được tư vấn làm biển bảng quảng cáo.  Nào hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Bạn đã hiểu rõ về biển quảng cáo hay chưa?

     Làm biển quảng cáo tại Hai Bà Trưng, biển hiệu quảng cáo là một sản phẩm không thể thiếu đối với doanh nghiệp, tổ chức để quảng bá thương hiệu. Khi mà nhu cầu ngày càng tăng, cũng có nhiều đơn vị thi công biển bảng quảng cáo. Tuy nhiên, không phải đơn vị làm biển bảng quảng cáo vừa đảm bảo cả về chất lượng, nội dung.

Các loại biển quảng cáo giá rẻ hiện nay.

- Biển bảng  quảng cáo inox.

- Biển hiệu quảng cáo trivision động.

- Biển hiệu quảng cáo tấm lớn ngoài trời.

- Biển đèn led, màn hình led.

- Biển quảng cáo mica…  

     Khi chuẩn bị làm biển quảng cáo tại Hai Bà Trưng giá rẻ bất kì ai cũng mong muốn tìm được một địa chỉ uy tín để làm được mẫu biển quảng cáo thu hút khách hàng nhất. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty làm biển quảng cáo giá rẻ nhưng chất lượng biển quảng cáp cực kém. Một công tuy làm biển quảng cáo rất đáng tin cậy là Công ty Vinaad là địa chỉ làm biển quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn vì chất lượng tốt mà giá cả lại rất hạt dẻ nữa. Bạn hãy tiếp tục tham khảo bài viết này nhé!

Làm biển quảng cáo ở đâu rẻ, uy tín chất lượng.

      Để biết được làm Biển ở đâu giá rẻ, uy tín? Trước hết quý khách hàng cần hiểu rõ, giá làm biển quảng cáo phụ thuộc vào loại vật liệu và kĩ thuật được dùng để làm biển. Ngoài ra, kích thước và lượng thông tin truyền tải trên biển cũng là một yếu tố góp phần làm ảnh hưởng tới giá.

     Thông thường, các loại biển quảng cáo được làm từ chất liệu phông bạt sẽ có giá rẻ hơn nên thường được dùng để làm các loại biển lớn, cột quảng cáo trên đường cao tốc hay sử dụng cho các chương trình, hội chợ. Các loại biển mica, alu thì có độ bền cao, chịu được mưa nắng của thời tiết khắc nghiệt nhưng chi phí lại khá cao nên người ta chỉ dùng mika làm những biển quảng cáo có kích thước nhỏ.

     Làm biển quảng cáo tại Hai Bà Trưng, Trong nhiều đơn vị nhận làm biển quảng cáo hiện nay, thì công ty Quảng Cáo Bảo Hoàng là địa chỉ chuyên làm biển quảng cáo giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp nhất. Công ty chuyên cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội với các loại biển quảng cáo, biển hiệu công ty, các loại vật liệu khác nhau cùng với dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu.

Lý do bạn nên chọn Bảo Hoàng là địa chỉ làm biển quảng cáo lâu dài?

     Luôn sử dụng công nghệ hiện đại, nguyên liệu chất lượng để làm biển quảng cáo: Công ty Bảo Hoàng chúng tôi luôn ưu tiên, chú ý đến khâu chọn nguyên liệu. Vì thế các biển hiệu quảng cáo của chúng tôi đều có sức chống chịu mưa, nắng tốt và có tuổi thọ cao.

     Đội ngũ cán bộ, nhân viên có kỹ năng chuyên môn tốt, nhiệt tình trong công việc. Làm biển quảng cáo tại Hai Bà Trưng chế độ thi công nhanh chóng, an toàn Bảo Hoàng từ lâu đã được các công ty, doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn làm biển hiệu quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình.   

     Bảo Hoàng – công ty chuyên thiết kế, lắp đặt biển quảng cáo với nhiều mẫu mã cho bạn thỏa sức lựa chọn. Biển quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo alu, biển quảng cáo chữ nổi hay biển quảng cáo đèn led…sẽ phù hợp với từng mục đích sử dụng của bạn.

     Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công Biển quảng cáo các loại: Billboard, biển quảng cáo tấm lớn, biển hiệu công ty, biển mặt tiền, biển vẫy,... Bảo Hoàng tự hào là đối tác chính cho của các doanh nghiệp lớn tại Hà Nội.

     Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công biển quảng cáo cho cửa hàng, shop biển quảng cáo spa, biển quảng cáo tóc, biển quảng cáo cho shop quần áo, biển quảng cáo điện thoại của bạn bằng các chất liệu alu , biển bạt, biển led... vui lòng liên hệ với Bảo Hoàng để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

Bảo Hoàng – Làm biển quảng cáo Hai Bà Trưng.

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.

Phone & Zalo: 0961 229 666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Sẽ có nhân viên tới khảo sát – tư vấn – thiết kế miễn phí cho Quý Khách:

Chúng tôi chuyên:

- Làm biển quảng cáo tại Hai Bà Trưng.
- Biển hộp đèn.
- Biển pano.
- Biển điện tử.
-
Biển quảng cáo chữ nổi.
-
Biển quảng cáo đồng, inox ăn mòn.
-
Biển đèn led.
-
Biển spa.
-
Làm biển quảng cáo tại Hai Bà Trưng biển quảng cáo shop điện thoại.
-
Biển giá rẻ.
-
Làm biển quảng cáo tại Hai Bà Trưng biển cafe.
- Biển quảng karaoke.
- Biển quảng cáo showroom.
- Cắt khắc cnc.
- Thiết kế thi công mặt dựng.
- Nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt biển quảng cáo theo yêu cầu.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO, TRANG TRÍ HOA VĂN LED ĐÔ THỊ: 0961.229.666.