Điện thoại: 0961229666
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TẠI PHÚC DIỄN.

     Bạn đang tìm kiếm đơn vị làm biển quảng cáo tại Phúc Diễn, Hà Nội. Quảng cáo Bảo Hoàng đơn vị chuyên làm biển hiệu quảng cáo tại Phúc Diễn uy tín chất lượng. Nhu cầu làm biển quảng cáo tại Phúc Diễn Hà Nội ngày càng tăng cao. Đây là khu vực đang phát triển mạnh mẽ hứa hẹn những đổi mới vượt bậc. Trên khắp các con đường thuộc khu vực... Những công trình bất động sản đang mọc lên, những cửa hàng ăn, nhà hàng, khu vui chơi, trung tâm mua sắm, shop thời trang, cửa hàng ô tô, ngân hàng… rất nhiều dịch vụ đang được đầu tư rất hoành tráng và bắt  mắt. Chính vì thế để cửa hàng của bạn có được doanh thu cao bạn cần nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình đồng thời đầu tư ngay vào làm biển quảng cáo ấn tượng và  độc đáo để có thể thu thút được mọi đối tượng khách hàng. Để có được tấm biển quảng cáo cửa hiệu như mong đợi hãy liên hệ với quảng cáo Bảo Hoàng qua số 0961 229 666 để được tư vấn lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thi công nhiều công trình khác nhau chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm độc đáo đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng.

Dịch vụ làm biển quảng cáo tại Phúc Diễn Hà Nội.

+ Thiết kế biển quảng cáo: Banner, Apphic, Biển bạt, Biển hiệu, Băng rôn,…
+ Thi công biển quảng cáo: Biển đèn LED, Biển hộp đèn, Biển chữ nổi, Biển mica, Biển công ty, Biển điện tử… thực hiện thi công cho nhiều doanh nghiệp lĩnh vực khác nhau tại Hà Nội.
+ Tháo dỡ biển quảng cáo: Đội ngũ kỹ thuật cao thực hiện tháo dỡ nhanh chóng đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp.
+ Sửa chữa biển quảng cáo giá tốt: Thực hiện sửa chữa biển quảng cáo, tư vấn làm mới với kinh phí phù hợp với mỗi doanh nghiệp.
+ Cắt khắc laze, CNC chữ, logo
+ In phun biển quảng cáo trên mọi chất liệu.

Dịch vụ làm biển quảng cáo tại Phúc Diễn Hà Nội.

Dịch vụ làm biển quảng cáo tại Phúc Diễn Hà Nội.

Dịch vụ làm biển quảng cáo tại Phúc Diễn Hà Nội.

Dịch vụ làm biển quảng cáo tại Phúc Diễn Hà Nội.

     Bảo Hoàng là đơn vị chuyên thiết kế, thi công Làm biển quảng cáo tại Phúc Diễn, Hà Nội. Những công việc như; làm biển LED chữ nổi, biển mica, biển LED modul điện tử - biển ma trận, làm các loại biển đồng, inox, tôn, sản xuất thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà , thi công biển hiệu tòa nhà... Tranh Đèn LED siêu mỏng - tranh điện. Làm biển hiệu cửa hàng, biển hút nổi, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển hiệu thời trang, biển hiệu spa thẩm mỹ. Làm các loại biển với giá xưởng ưu đãi.

  CÔNG TRÌNH THI CÔNG - CÁC LOẠI BIỂN QUẢNG CÁO, BỘ CHỮ QUẢNG CÁO TIÊU BIỂU.

BẢO HOÀNG ĐƠN VỊ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1 TẠI HÀ NỘI.

     Với  kinh nghiệm 15 năm trong nghề làm biển quảng cáo tại Phúc Diễn, Bảo Hoàng luôn tiên phong trong lĩnh vực thiết kế - thi công biển quảng cáo tại Hà Nội . Với chúng tôi thương hiệu là tài sản vô giá mà các doanh nghiệp sau bao nhiêu biến cố thăng trầm mới có được. Vậy nên, chúng tôi luôn ý thức được giằng, sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, luôn luôn là kim chỉ nam để cùng tồn tại và phát triển. Hình ảnh tỏa sáng của những tấm biển hiệu được làm bằng đèn led với đủ các sắc màu đặc trưng của doanh nghiệp mà chúng tôi được hân hạnh thi công, không chỉ là niềm tự hào mà còn là niềm vinh hạnh mà chúng tôi có được ngày hôm nay.

     Tại Hà Nội, thị trường quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Phúc Diễn có sự cạnh tranh thật sự khốc liệt. Chủ đề, thi công biển hiệu - biển quảng cáo luôn luôn là chủ đề nóng bỏng được bàn luận hết sức sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hôị. Vì, đó cũng là mong muốn của hầu hết các Chủ đầu tư là làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ trên tất cả các công trình của mình. Các từ khóa như: Thi công biển hiệu quảng cáo tại Hà Nội hay: Làm biển đèn LED chữ nổi giá rẻ chuyên nghịêp tại Hà Nội, làm biển hiệu… được các công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội tung lên mạng nhan nhản với đủ mọi lời mời có cánh. Tuy nhiên, uy tín - chất lượng và giá xưởng là những tiêu chí mà chúng tôi đang lợi thế.

     Biển quảng cáo như thế nào là đẹp và thu hút mọi ánh mắt người nhìn? Đây chắc hẳn là câu hỏi của hầu hết các doanh nghiệp có ý định làm biển quảng cáo. Đừng lo lắng, hãy xem những gợi ý dưới đây của chúng tôi để có những ý tưởng độc đáo cho tấm biển quảng cáo của mình.

     Làm biển quảng cáo tại Phúc Diễn việc lựa chọn màu sắc thích hợp rất quan trọng trong việc thiết kế một mẫu biển quảng cáo đẹp. Không nên sử dụng các màu sắc tương đồng nhau vì nó sẽ làm mờ đi các chi tiết văn bản. Bạn có thể pha trộn nhiều màu sắc khác nhau nhưng hãy đảm bảo là văn bản của bạn, hình ảnh rõ ràng. Hãy luôn sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc. Đó là một phần tạo nên sự thành công trong bản thiết kế của bạn.

     Làm biển quảng cáo tại Phúc Diễn, trước khi thiết kế, bạn cần biết tất cả mọi thứ về biển quảng cáo mình sẽ thiết kế. Đối tượng mục tiêu, và vị trí đặt quảng cáo và mục đích muốn hướng tới thông qua bảng quảng cáo. Khi biết đối tượng thiết kế bạn sẽ có những ý tưởng hay, sáng tạo.

Giới thiệu sản phẩm:

     Nên nhớ rằng, sẽ rất ít người đứng lại và chăm chú vào cái biển hiệu của bạn, có nhiều người họ chỉ lướt qua trong vài giây. Vì thế, Biển quảng cáo của bạn phải thật dễ hiểu và gây được ấn tượng. Đó là cả một thách thức cho nhà thiết kế, làm sao để khách hàng nhớ tới biển quảng cáo của bạn. Một lời khuyên là biển quảng cáo của bạn nên có hình ảnh rõ ràng hoặc văn bản lớn trong quảng cáo. Bạn có thể dùng từ 8 – 10 từ để giới thiệu thông điệp của mình đến mọi người. Bạn cũng có thể thông tin cả tên công ty, thông tin liên lạ nổi bật, ngắn gọn để những người bận rộn có thể thoáng nhìn và nhớ được.

Phong cách văn bản:

     Làm biển quảng cáo tại Phúc Diễn sử dụng một font chữ rõ ràng, dễ đọc nhưng có chút sáng tạo để thu hút mọi người. Có thể in đậm và chỉnh lớn kích thước chữ. Độ lớn của chữ phụ thuộc vào vị trí đặt bảng quảng cáo. Bằng cách đó mọi người có thể đọc nó dễ dàng. Đa phần các Biển quảng cáo đều sử dụng hình ảnh. Chọn một hình ảnh tốt phù hợp có thể làm mọi người nhìn chằm chằm vào nó và chỉ quay lại nhìn nó. Do đó, bạn phải nghĩ ra một ý tưởng cho việc thiết kế cho mình. Phải chọn một hình ảnh đủ lớn, dễ gây nổi bật và sự chú ý từ xa.

     Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn các mẫu biển quảng cáo đẹp, thu hút mọi ánh mắt người nhìn. Với đa dạng thể loại như: biển quảng cáo Mica, biển quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo alu, biển quảng cáo led, biển quảng cáo chữ nổi…Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và có những lựa chọn chính xác cho bản thân.

Dịch vụ làm biển quảng cáo tại Phúc Diễn Hà Nội.

Dịch vụ làm biển quảng cáo tại Phúc Diễn Hà Nội.

Dịch vụ làm biển quảng cáo tại Phúc Diễn Hà Nội.

Làm biển quảng cáo tại Phúc Diễn biển quảng cáo mica.

     + Mica là một loại nhựa chất lượng cao, bề mặt bóng, mịn và có màu sắc đa dạng. Là một nguyên liệu được sử dụng để làm biển quảng cáo, bảng tên nhà, bảng hiệu chữ nổi, bảng chỉ dẫn…

     + Ưu điểm:

 • Độ thẩm mỹ cao.

 • Dễ gia công và lắp ráp.

 • Có thể kết hợp với các giải pháp chiếu sáng khác nhau như đèn neon, đèn led..

 • Giá thành thấp.

     + Nhược điểm:

 • Không bền với môi trường, nhất là với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

 • Dễ bị phai màu, bạc màu nên tính thẩm mỹ bị suy giảm trong thời gian ngắn.

 • Khi gắn chữ lên các bề mặt thì dễ bị rụng, gãy do thời tiết.

Biển quảng cáo alu.

     + Ưu điểm:

 • Kết cấu mỏng nhẹ, độ bền cao.

 • Dễ tạo hình bằng phương pháp uốn cong, xẻ rãnh mà không hề gây bong tróc hay trầy xước biển quảng cáo.

 • Bảng quảng cáo alu chống chọi tốt trong điều kiện thời tiết bất lợi như nhiệt độ cao, môi trường ẩm ướt nhờ khả năng chống ăn mòn và oxy hóa.

 • Biển quảng cáo alu có màu sắc phong phú hơn, bề mặt biển bằng phẳng, sáng bóng, dễ lau chùi.

     + Nhược điểm:

 • Chất liệu alu trên Biển quảng cáo alu không thể tái chế, chỉ sử dụng được cho một bản thiết kế duy nhất sau khi đã tạo hình.

 • Khi làm Biển quảng cáo alu chữ nổi, hệ thống chữ nổi alu thường được gắn liền thành một khối nên khả năng tháo rời tương đối khó.

Biển quảng cáo led.

     + Ngày nay, công nghệ đèn led ra đời làm biển quảng cáo tại Phúc Diễn đã thay đổi nhanh chóng cách thức làm biển quảng cáo truyền thống. Những lợi ích to lớn mà biển quảng cáo led đem lại đã nhanh chóng đưa nó trở thành lựa chọn số 1 của các cửa hàng hay doanh nghiệp.

     + Ưu điểm vượt trội:

 • Tiết kiệm chi phí.

 • Dễ dàng trong thiết kế.

 • Độ an toàn và thân thiện.

 • Nâng cao giá trị thương hiệu.

 • Giúp người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy.

     Chúng tôi có tới hàng ngàn mẫu Biển quảng cáo các loại, các chất liệu Biển quảng cáo cũng rất đa dạng như biển gỗ, biển bạt, aluminium, led, điện tử, mica, inox . Tùy thuộc vào chi phí cũng như nghành ghề mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình được loại phù hợp nhất.

 • Làm biển quảng cáo tại Phúc Diễn, làm biển hiệu đẹp ngay tại xưởng nên thời gian hoàn thành sản phẩm ngắn và tiết kiệm được chi phí chi khách hàng.

 • Nhân viên thiết kế có chuyên môn cao đáp ứng lại tất cả yêu cầu của khách hàng.

 • Biển quảng cáo có chất lượng cao và giá thành rẻ.

 • Tất cả đều được bảo hành thời gian dài, sữa chữa và thay thế các linh kiện trong thời gian bảo hành là hoàn toàn miễn phí.

 • Đảm bảo thời gian cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.

ĐT & Zalo: 0961.229.666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Sẽ có nhân viên tới khảo sát – tư vấn – thiết kế miễn phí cho Quý Khách:

Chúng tôi chuyên:

- Làm biển quảng cáo tại Phúc Diễn.
- Biển hộp đèn.
- Biển pano.
- Biển điện tử.
- Biển quảng cáo chữ nổi.
- Biển quảng cáo đồng, inox ăn mòn.
- Làm biển đèn led.
- Trang trí đô thị.
- Biển quảng cáo shop điện thoại.
- Làm biển giá rẻ.
- Biển cafe.
- Biển quảng karaoke.
- Biển quảng cáo showroom.
- Cắt khắc cnc.
- Thiết kế thi công mặt dựng.
- Nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt biển quảng cáo theo yêu cầu.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TẠI PHÚC DIỄN, TRANG TRÍ HOA VĂN LED ĐÔ THỊ: 0961.229.666.