Điện thoại: 0961229666
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

HOA VĂN TRANG TRÍ CỘT ĐIỆN.

      Led hoa văn trang trí cột điện (hoa van trang tri cot dien, hoa văn trang trí cột điện, trang trí cột điện, trang tri cot dien) không những ứng dụng vào cho việc quảng bá thông tin, mà hoa văn led trang trí cột điện còn được ứng dụng rất mạnh vào mảng trang trí cho đô thị, đặc biệt là trang trí cột điện, trang trí đường phố, công trình công cộng. Vì led Hoa văn trang trí cột điện cho ánh sáng đẹp, có khả năng tạo hình cùng kỹ xảo nháy đẹp mắt, vì vậy led hoa văn trang trí cột điện được làm các họa tiết hoa văn trang trí cột điện như những bông hoa, những dải trang trí ngang đường, trang trí cột điện cao áp là những hình tượng chim bồ câu đang bay, làm logo cho các thành phố, làm bông sen, làm hoa đào cho các dịp lễ tết, làm hình rồng cho đại lễ 1000 năm Thăng Long. led không những ứng dụng vào cho việc thông tin, mà led còn được ứng dụng rất mạnh vào mảng trang trí cột điện đô thị, đặc biệt là hoa văn trang trí cột điện, trang trí đường phố, công trình công cộng. Vì led cho ánh sáng đẹp, có khả năng tạo hình cùng kỹ xảo nháy đẹp mắt, vì vậy led được làm các họa tiết trang trí cột điện đường phố như những bông hoa, những dải trang trí ngang đường, trang trí cột điện cao áp là những hình tượng chim bồ câu đang bay, làm logo cho các thành phố, làm bông sen, làm hoa đào cho các dịp lễ tết...

     Chúng ta có thể trang trí đường phố bằng đèn led hình hoa văn. Nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian đường phố cũng như để đáp ứng được thị giác của người nhìn thì có thể sử dụng khung đèn led trang trí hoa văn cho hệ thống chiếu sáng đường. Mẫu hoa văn trang trí cột điện được thiết kế theo nhiều hình dáng đa dạng, khác nhau. Sản phẩm được thiết kế tạo hình bằng khung nhôm kết hợp với hệ thống đèn led đã giúp cho sản phẩm đạt được những chất lượng ánh sáng và tuổi thọ tốt nhất, và hoàn toàn an toàn đến người sử dụng.   

     Đèn led phát sáng liên tục nhưng vẫn rất thân thiện với sức khỏe, thị lực của con người. Màu sắc trung thực mang tới không gian huyền ảo nhưng vẫn có sự gần gũi, thân quen. Hiệu suất phát sáng của đèn led lớn, mang đến sự lung linh, tuyệt đẹp cho công trình được lắp đặt. Tuổi thọ của led thường rất cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết nên không cần quá lo lắng.

     Đèn led hoa văn trang trí đường phố, hoa văn trang trí cột điện được ứng dụng rất mạnh vào mảng trang trí đô thị, đặc biệt là trang trí cột điện, trang trí đường phố và các công trình công cộng. Sản phẩm không những cho ánh sáng đẹp mà còn có khả năng tạo hình cùng kỹ xảo nháy đẹp mắt, vậy nên đèn led được làm các họa tiết hoa văn trang trí cột điện, những dải trang trí ngang đường, trang trí cột điện cao áp, làm logo cho các thành phố bằng các hình như những bông hoa, những hình tượng chim bồ câu đang bay, bông hoa sen, hoa đào, hình con rồng...

Led trang trí đường phố và những dịch vụ chúng tôi cung cấp.

     Ngoài những sản phẩm tiêu biểu hoa văn trang trí cột đện, led trang trí đường phố là những khung hoa văn, hoa lá... treo trên cột điện và treo ngang đường trên những tuyến phố tạo nên sự rực rỡ hiện đại, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí và thiết kế thi công bao gồm:

      -   Đèn led đổi màu trang trí chiếu sáng kiến trúc: sử dụng trong nhà và hang động… có kết hợp thay đổi màu sắc hệ thống điều khiển thông minh theo như khách hàng yêu cầu.

     -   Đèn led sử dụng trong trang trí nội thất: với loại đèn này được sử dụng trong các không gian như: sân khấu, quán bar, nhà hàng, quán cafe, vũ trường hoặc karaoke...

     -   Các loại đèn led trang trí đường phố gồm có: đèn led trang trí cầu vượt, đèn led trang trí các công trình công cộng như quảng trường, hồ...

   Bảo Hoàng trân trọng giới thiệu tới quý khách bộ thiết kế hoa trang trí đường phố công nghệ đèn led do cty Bảo Hoàng chúng tôi thực hiện trọn gói từ khâu thiết kế đến sản xuất, lắp đặt. Đây là bộ thiết kế gồm nhiều phần, mời quý vị đón xem…

   Đèn trang trí đô thị là hệ thống đèn trang trí cảnh quan đường phố, chiếu sáng công cộng. Đèn đô thị được cải tiến mẫu mã đa dạng, hình thức mang tính thẩm mỹ cao nhằm vừa đáp ứng nhu cầu chiếu sáng, vừa ứng dụng trang trí hiệu quả.

   Đèn trang trí đô thị bao gồm hệ thống: dải đèn hoa led trang trí ngang đường phố, hoa trang trí cột điện, đài phun nước công nghệ led, đèn pha chiếu cây, hoa sen 3d treo cột đèn chiếu sáng, đèn cảnh quan, đèn sân vườn, cây hoa đèn led (cây hoa nhân tạo).

   Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

– Thiết kế cổng chào, tháp đồng hồ đô thị, hoa văn led trang trí cột điện.

– Trang trí bùng binh, trang trí đảo giao thông, trang trí dải phân cách.

– Trang trí chiếu sáng tòa nhà, chiếu sáng mỹ thuật kiến trúc.

– Nhận đặt hàng thiết kế cây thông noel, trang trí noel.

– Lắp đặt đài phun nước nghệ thuật.

   Bảo Hoàng chuyên thiết kế và sản xuất, thi công lắp đặt hoa văn trang trí cột điện, hệ thống đèn trang trí đô thị, trang trí đường phố theo chủ đề và theo nhu cầu trang trí của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0961.229.666 hoặc gửi yêu cầu về email: baohoangadv@gmail.com để được tư vấn tốt nhất.

Mẫu hoa văn.

Mẫu hoa văn.

Mẫu hoa văn.

Mẫu hoa văn.

Mẫu hoa văn.

Mẫu hoa văn.

Mẫu hoa văn trang trí cột điện.

Mẫu hoa văn trang trí cột điện.

Mẫu hoa văn.

Mẫu hoa văn trang trí cột điện.

Mẫu hoa văn trang trí.

Mẫu hoa văn trang trí cột điện.

Mẫu trang trí cột điện.

Mẫu hoa văn trang trí cột điện.

Mẫu trang trí cột điện.

Mẫu hoa văn trang trí cột điện.

Mẫu trang trí cột điện.

Mẫu hoa văn trang trí cột điện.

Mẫu trang trí cột điện.

Mẫu hoa văn trang trí cột điện.

Mẫu trang trí cột điện.

Mẫu trang trí cột điện.

Mẫu trang trí cột điện.

Mẫu trang trí cột điện.

Mẫu trang trí cột điện.

Mẫu trang trí cột điện.

Mẫu trang trí cột điện.

Mẫu trang trí cột điện.

Mẫu hoa văn trang trí cột điện.

     + Led dây được dùng làm led trang trí các tòa nhà, tạo điểm nhấn cho mặt tiền hay toàn khối tòa nhà so với những nhà xung quang, việc dùng led trang trí này đặc biệt với những quán bar, nhưng nhà hàng, quán karaoke, quán cafe, trung tâm mua sắm hay vũ trường, casino.

     + Hoa văn trang trí cột điện led dây kết hợp với những đèn chiếu sáng cỡ lớn lại đặc biệt phù hợp cho công trình công cộng như trang trí cầu (đặc là cầu bắc qua sông phản chiếu ánh sáng kết hợp với dòng nước cho ánh sáng lung linh); dùng làm trang trí khuôn viên cây xanh, công viên, các ngã tư ngã năm hay những bồng bênh công cộng, led trang trí những gần cầu cạn nội đô..

Thi công tại xưởng.

Thi công tại xưởng.

 Led hoa văn trang trí cột điện không những ứng dụng vào cho việc thông tin, mà led còn được ứng dụng rất mạnh vào mảng trang trí, đặc biệt là trang trí đường phố, công trình công cộng. Những ưu điểm của đèn led là siêu sáng, hiệu ứng đẹp có nhiều màu sắc và dễ dàng tạo hình theo đồ vật trang trí mà chúng ta ứng dụng vào như tạo hình hoa, cánh chim… tuổi thọ của led thường rất cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.

ĐT & ZALO: 0961.229.666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Sẽ có nhân viên tới khảo sát – tư vấn – thiết kế miễn phí cho Quý Khách.

Chúng tôi chuyên:

- Cung cấp hoa văn trang trí cột điện.
- Biển quảng cáo hộp đèn trang trí cột điện.
- Biển quảng cáo pano.
- Biển điện tử trang trí cột điện.
- Biển quảng cáo chữ nổi.
- Biển quảng cáo đồng ăn mòn.
- Biển quảng cáo inox ăn mòn.
- Biển quảng cáo đèn led trang trí cột điện.
- Hoa văn trang trí cột điện Đèn neon sign.
- Hoa văn trang trí cột điện theo yêu cầu.
- Biển quảng cáo cửa hàng.
- Biển quảng cáo bar.
- Biển quảng cáo cafe.
- Led đô thị.
- Biển led trang trí đường phố.
   

     - Chất liệu mica, alu gắn led lên trên chữ, lập trình chạy nháy nhiều kiểu đa dạng. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những hoa văn trang trí gắn đèn led ưng ý nhất tại Bảo Hoàng. ĐT & ZALO: 0961.229.666.

Hình ảnh hoàn thiện công trình trang trí cột điện.

Hoàn thiện công trình.

Hoàn thiện công trình.

Hoàn thiện công trình hoa văn trang trí cột điện.

     Không chỉ có tác dụng chiếu sáng và làm nổi bật địa điểm mà hoa văn trang trí đèn led cột điện với hiệu ứng ánh sáng so le rất sống động có thể phát huy tối đa khả năng trang trí của mình.

      Với phương châm đem lại những sản phẩm hoa văn trang trí cột điện chất lượng và phục vụ công đồng chính vì vậy với lĩnh vực thi công trang trí led đường phố, trang trí cổng chào đèn led công ty luôn nhận định tầm quan trọng của nó và tâm huyết cũng như bất cứ sản phẩm nào mà chúng tôi cung cấp. Tôn vinh vẻ đẹp Việt những công trình công cộng, những kiến trúc mang dấu ấn riêng... là những gì quảng cáo Bảo Hoàng đang cố gắng và nỗ lực hết mình. Công ty Bảo Hoàng ngày càng được biết đến là một công ty thiết kế hoa văn trang trí cột điện ánh sáng chuyên nghiệp. Qua những công trình đèn led chiếu sáng kiến trúc ngày càng khẳng định vị thế của Bảo Hoàng trên thương trường. Ngoài ra đèn led chiếu sáng cột điện đường phố, đèn led trang trí đô thị ứng dụng công nghệ led ấn tượng, độc đáo được khách hàng cũng như giới chuyên môn đánh giá cao.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO, HOA VĂN TRANG TRÍ CỘT ĐIỆN: 0961.229.666.