Điện thoại: 0961229666
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

THI CÔNG LED TRANG TRÍ ĐÔ THỊ.

     Giờ đây Bảo Hoàng ngày càng được biết đến là một công ty thiết kế và thi công led trang trí đô thị chuyên nghiệp. (led trang trí đô thị, led trang tri do thi, trang trí đô thị, trang tri do thi...) Qua những công trình thi công đèn led chiếu sáng đô thị, chiếu sáng đường phố, kiến trúc ngày càng khẳng định vị thế của Bảo Hoàng trên thương trường. Ngoài ra đèn led chiếu sáng đô thị, đèn led chiếu sáng trang trí đô thị ứng dụng công nghệ led ấn tượng, độc đáo được khách hàng cũng như giới chuyên môn đánh giá cao. Với phương châm tôn vinh vẻ đẹp của các công trình kiến trúc Việt, Bảo Hoàng cung cấp giải pháp chiếu sáng toàn diện cho khách hàng từ thiết kế, cung cấp thiết bị đến thi công lắp đặt. Vì led cho ánh sáng đẹp, có khả năng tạo hình cùng kỹ xảo nháy đẹp mắt, vì vậy led được làm các họa tiết đường phố như những bông hoa, những dải trang trí ngangg đường, hình tượng chim bồ câu đang bay, làm logo cho các thành phố, làm bông sen, làm hoa đào cho các dịp lễ tết, làm hình rồng cho đại lễ 1000 năm Thăng Long.

      Led dây được dùng làm led trang trí đô thị, các tòa nhà, tạo điểm nhấn cho mặt tiền hay toàn khối tòa nhà so với những nhà xung quang, việc dùng led trang trí này đặc biệt với những quán bar, nhưng nhà hàng, quán karaoke, quán cafe, trung tâm mua sắm hay vũ trường, casino.

     Thi công led trang trí đô thị kết hợp với những đèn chiếu sáng cỡ lớn lại đặc biệt phù hợp cho công trình công cộng như trang trí cầu (đặc là cầu bắc qua sông phản chiếu ánh sáng kết hợp với dòng nước cho ánh sáng lung linh); dùng làm trang trí khuôn viên cây xanh, công viên, các ngã tư ngã năm hay những bồng bênh công cộng, led trang trí những gần cầu cạn nội đô...

Thi công trang trí đô thị.

Thi công trang trí đô thị.

        - Led trang trí nội ngoại thất, thi công led trang trí đô thị dành cho các nhà hàng, quán karaoke, quán café, sàn nhảy.

     + led đúc full màu kết hợp với nhạc, led nháy theo nhạc được sử dụng rất nhiều trong các quán karaoke, quán bar sàn nhảy, Led dây đơn hoặc đa màu dùng trang trí các hốc tường, những đường gân trong quán cafe, quán karaoke thông thường cũng cho ánh sáng rất đẹp mắt thay cho những bóng phát sáng đơn diệu từ bóng sợi tóc khác…

     Dưới đây là một số hình ảnh về thi công trang trí led đô thị chuyên nghiệp. quý khách tham khảo thêm.

Thi công trang trí đô thị.

Thi công trang trí đô thị.

Thi công trang trí đô thị.

Thi công trang trí đô thị.

      Trong việc thi công led trang trí đô thị phân bổ công trình chiếu sáng ở các đô thị thì nhìn chung chiếu sáng khu đô thị gồm hai phần chủ yếu là: chiếu sáng công năng và chiếu sáng mỹ thuật.

      Thi công led trang trí đô thị chiếu sáng công năng là sử dụng ánh sáng nhằm mục đích để phục vụ cho sinh hoạt, đảm bảo ánh sáng cho người dân và phương tiện giao thông, đảm bảo an ninh khu vực, chiếu sáng cảnh quan đô thị vào ban đêm. Chiếu sáng công năng để đảm bảo cho hầu hết các hoạt động chung hàng ngày của mọi người như đi lại, vui chơi, thể dục thể thao…

Chiếu sáng mỹ thuật.

      Chiếu sáng mỹ thuật thi công led trang trí đô thị là sử dụng ánh sáng để chiếu sáng trang trí các công trình kiến trúc trọng điểm của đô thị như chiếu sáng khu tượng đài, các công trình nghệ thuật, lịch sử, quảng trường, các khu vui chơi giải trí, lễ hội, cổng chào, sân khấu sự kiện… để  các công trình chiếu sáng kiến trúc tượng đài, khu vui chơi giải trí, sân khấu sự kiện, lễ hội, cổng vòm… để làm nổi bật và nâng tầm thẩm mỹ của các thành phố, đô thi trong màn đêm tạo dấu ấn mạnh mẽ với du khách nhằm phát triển ngành dịch vụ và du lịch. Ngoài ra thi công led trang trí đô thị các công trình chiếu sáng mỹ thuật ban đêm là không thể thiếu để đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người dân cũng như làm tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ của đô thị trong mắt du khách. Các hệ thống trang trí led đô thị là một lựa chọn hợp lý bởi màu sắc, chủng loại đa dạng, giấ cả phải chăng và tiết kiệm năng lượng.

Giải pháp thi công led trang trí đô thị.

      Trong nghệ thuật thi công led trang trí đô thị chiếu sáng không gian đô thị thì ngoài nghiên cứu về hình thức chiếu sáng thì chúng ta còn phải nghiên cứu về màu sắc và cường độ chiếu sáng để hệ thống trang trí led đô thị là một hệ thống nhất quán, thống nhất trong một không gian chung của đô thị. Tránh sự không đồng nhất về ánh sáng trang trí dẫn đến lãng phí ánh sáng và hiệu quả trang trí không được cao.

     Với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, được tuyển chọn kỹ càng cùng với việc Bảo Hoàng luôn sử dụng những sản phẩm đèn led tốt nhất, chất lượng nhất để thi công led trang trí đô thị cho các công trình chiếu sáng như: led trang trí đường phố, led tòa nhà, led trang trí kiến trúc đô thị… thì chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chiếu sáng đảm bảo cao nhát về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng của đội ngũ thiết kế, thi công. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, Bảo Hoàng tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn thi công led trang trí, chiếu sáng, trang trí bằng đèn led, thi công led tòa nhà, thi công led trang trí đô thị hàng đầu Việt Nam.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.

ĐT: 0961.229.666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Sẽ có nhân viên tới khảo sát – tư vấn – thiết kế miễn phí cho Quý Khách:

Chúng tôi chuyên:

- Biển quảng cáo ốp nhôm cổng chào.
-
Thi công led trang trí đô thị hộp đèn cổng chào.
- Biển quảng cáo pano cổng chào.
- Thi công led trang trí đô thị cổng chào.
Biển quảng cáo chữ nổi cổng chào.
- Biển quảng cáo đồng ăn mòn.
- Biển quảng cáo inox ăn mòn.
- Biển quảng cáo đèn led cổng chào.
- Biển quảng cáo đèn neon sign.
- Biển quảng cáo theo yêu cầu.
- Thi công led trang trí đô thị.
- Biển quảng cáo bar.
-
Thi công led trang trí đô thị.
Led chiếu sáng đô thị.
- Biển led trang trí đường phố.
- Cắt khắc cnc.
- Thiết kế thi công mặt dựng.
- Nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt biển quảng cáo theo yêu cầu.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO, TRANG TRÍ HOA VĂN LED ĐÔ THỊ: 0961.229.666.