Điện thoại: 0961229666
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

HOA VĂN TRANG TRÍ NGANG ĐƯỜNG.

     Bảo Hoàng bằng việc sử dụng công nghệ đèn led tiết kiệm điện vào việc trang trí hoa văn trang trí ngang đường, cùng với các vật liệu quảng cáo khác, chúng tôi luôn sáng tạo đế tạo ra các mẫu hoa văn trang trí ngang đường hoa văn led ngang đường phố (hoa văn trang trí đô thị, Hoa văn trang trí ngang đường, trang trí đường phố, trang tri duong pho, trang trí ngang đường, trang tri ngang duong) hoặc treo cột điện, đáp ứng nhu cầu nâng cấp trang trí chỉnh trang đô thị cho mọi miền tổ quốc, đáp ứng phù hợp với yêu cầu văn hóa từng vùng miền từ miền núi, đồng bằng tới miền biển, từ mẫu hoa văn phù hợp từ vùng cao tới vùng đô thị…

      Ngày nay, led trang trí ngang đường đô thị không những ứng dụng vào cho việc thông tin, mà hoa văn trang trí ngang đường còn được ứng dụng rất mạnh vào mảng trang trí, đặc biệt là trang trí đường phố, công trình công cộng. Vì led cho ánh sáng đẹp, có khả năng tạo hình cùng kỹ xảo nháy đẹp mắt, vì vậy led được làm các họa tiết Hoa văn ngang đường như những bông hoa, những dải trang trí ngangg đường, hình tượng chim bồ câu đang bay, làm logo cho các thành phố, làm bông sen, làm hoa đào cho các dịp lễ tết, làm hình rồng cho đại lễ 1000 năm Thăng Long.

      Không chỉ có tác dụng chiếu sáng và làm nổi bật địa điểm mà hoa văn trang trí ngang đường đèn led với hiệu ứng ánh sáng so le rất sống động có thể phát huy tối đa khả năng trang trí của mình. Với phương châm đem lại những sản phẩm hoa văn trang trí ngang đường chất lượng và phục vụ công đồng chính vì vậy với lĩnh vực thi công trang trí led đường phố, trang trí cổng chào đèn led công ty luôn nhận định tầm quan trọng của nó và tâm huyết cũng như bất cứ sản phẩm nào mà chúng tôi cung cấp. Tôn vinh vẻ đẹp Việt những công trình công cộng, những kiến trúc mang dấu ấn riêng... là những gì quảng cáo Bảo Hoàng đang cố gắng và nỗ lực hết mình.

    Công ty Bảo Hoàng ngày càng được biết đến là một công ty thiết kế ánh sáng chuyên nghiệp. Qua những công trình đèn led chiếu sáng đô thị ngày càng khẳng định vị thế của Bảo Hoàng trên thương trường. Ngoài ra đèn led chiếu sáng đường phốđèn led trang trí đô thịhoa văn trang trí ngang đường ứng dụng công nghệ led ấn tượng, độc đáo được khách hàng cũng như giới chuyên môn đánh giá cao. Dự đoán, trong một vài năm tới, sản phẩm đèn led sẽ dần thay thế các hệ thống chiếu sáng đô thị và là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình kiến trúc cao cấp…

HÃY CÙNG KHÁM PHÁ THẾ GIỚI MẪU HOA VĂN TRANG TRÍ NGANG ĐƯỜNG.

Hoa văn led trang trí ngang đường.

Hoa văn led trang trí ngang đường.

Hoa văn led trang trí ngang đường.

Hoa văn led trang trí ngang đường.

Hoa văn led trang trí ngang đường.

Hoa văn led trang trí ngang đường.

Hoa văn led trang trí ngang đường.

Hoa văn led trang trí ngang đường.

Hoa văn led trang trí ngang đường.

Hoa văn led trang trí ngang đường.

Hoa văn led trang trí ngang đường.

Hoa văn led trang trí ngang đường.

Hoa văn led trang trí ngang đường.

GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG – TRANG TRÍ BẰNG ĐÈN LED.

     Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế chiếu sáng và cung cấp các chủng loại đèn led công nghệ cao:

–   Đèn led đổi màu, chiếu sáng kiến trúc: Đèn chiếu sáng ngoài nhà, đèn chiếu sáng hang động… thay đổi màu sắc và tích hợp điều khiển thông minh (theo yêu cầu khách hàng).

–   Đèn led đổi màu trang trí nội thất: Nhà hàng, karaoke, vũ trường, sân khấu...

–   Đèn led chiếu sáng đường phố.

–   Màn hình led các loại.

–   Đèn led, bóng đèn led ánh sáng trắng, độ thể hiện màu > 80.

–   Đặc biệt với hệ thống điều khiển ánh sáng đèn led đổi màu theo nhạc.

–   Các dịch vụ liên quan: Tư vấn, thiết kế, lắp đặt…

     Hoa văn trang trí ngang đường led dây được dùng làm led trang trí các tòa nhà, tạo điểm nhấn cho mặt tiền hay toàn khối tòa nhà so với những nhà xung quang, việc dùng led trang trí này đặc biệt với những quán bar, nhưng nhà hàng, quán karaoke, quán cafe, trung tâm mua sắm hay vũ trường, casino.

    Led dây kết hợp với những đèn chiếu sáng cỡ lớn lại đặc biệt phù hợp cho công trình công cộng như trang trí cầu (đặc là cầu bắc qua sông phản chiếu ánh sáng kết hợp với dòng nước cho ánh sáng lung linh); dùng làm trang trí khuôn viên cây xanh, công viên, các ngã tư ngã năm hay những bồng bênh công cộng, led trang trí những gần cầu cạn nội đô...

  Hoa văn trang trí ngang đường Những ưu điểm của đèn led là siêu sáng, hiệu ứng đẹp có nhiều màu sắc và dễ dàng tạo hình theo đồ vật trang trí mà chúng ta ứng dụng vào như tạo hình hoa, cánh chim… tuổi thọ của led thường rất cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.

ĐT: 0961.229.666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Sẽ có nhân viên tới khảo sát – tư vấn – thiết kế miễn phí cho Quý Khách:

Chúng tôi chuyên:

- Hoa văn trang trí ngang đường đô thị.
- Biển quảng cáo hộp đèn trang trí đô thị.
- Biển quảng cáo pano.
- Trang trí hoa văn trang trí ngang đường đô thị.
- Hoa văn trang trí ngang đường.
- Biển quảng cáo đồng ăn mòn.
- Biển quảng cáo inox ăn mòn.
- Biển quảng cáo đèn led hoa văn trang trí ngang đường.
- Biển quảng cáo đèn neon sign.
- Biển quảng cáo theo yêu cầu.
- Biển quảng cáo cửa hàng.
- Biển quảng cáo bar.
- Trang trí đô thị.
- Led đô thị.
- Biển led hoa văn trang trí ngang đường, trang trí đô thị.
- Cắt khắc cnc.
- Thiết kế thi công mặt dựng.
- Nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt biển quảng cáo theo yêu cầu.

     Các vật liệu phổ biến hiện nay được dùng cho việc làm Biển quảng cáo như sau:

     - Biển mặt Mica gắn chữ Mica nổi.

 - Biển quảng cáo mặt aluminum (alumech, alu, alumax) composite (nhôm composite): alcorest, alumax… chữ aluminum nổi.

     - Biển mặt aluminum (alumech) composite (nhôm) gắn chữ mica nổi hoặc chữ Inox, chữ đồng nổi.

     - Biển quảng cáo mặt bạt hiflex gắn chữ mica nổi (trong trường hợp Biển có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi).

     - Biển gỗ gắn chữ gỗ nổi (thường được dùng trong các nhà hàng sử dụng nội thất gỗ). Đây là hình thức biển trụ sở được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến để làm biển quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo nhà hàng.
     - Chất liệu mica, alu gắn led lên trên chữ, lập trình chạy nháy nhiều kiểu đa dạng. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm biển quảng cáo gắn đèn led ưng ý nhất tại Bảo Hoàng.

Hoa văn trang trí ngang đường đô thị.

Hoa văn trang trí ngang đường đô thị.

Hoa văn trang trí ngang đường đô thị.

Hoa văn trang trí ngang đường đô thị.

Hoa văn trang trí ngang đường đô thị.

Hoa văn trang trí ngang đường đô thị.

      Ngày nay, chiếu sáng đường phố là nhu cầu thiết yếu của mỗi đô thị. Không chỉ đáp ứng nhu cầu phục vụ sinh hoạt, bảo vệ an ninh hàng ngày… mẫu hoa văn trang trí đường phố, hoa văn trang trí ngang đường đang ngày càng khắt khe hơn khi đòi hỏi chiếu sáng các công trình kiến trúc, trang trí mỹ thuật. Không những đáp ứng về tính thẩm mỹ mà để làm tròn vai trò của tên gọi đèn led trang trí đường phố. Các mẫu đèn trang trí đường phố thường đa dạng về màu sắc với nhiều hình dáng thiết kế hiện đại, có hiệu suất về độ sáng cao.

      Chúng ta có thể trang trí đường phố bằng đèn led hình hoa văn. Nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian đường phố cũng như để đáp ứng được thị giác của người nhìn thì có thể sử dụng khung đèn led trang trí hoa văn cho hệ thống chiếu sáng đường. Mẫu hoa văn trang trí ngang đường được thiết kế theo nhiều hình dáng đa dạng, khác nhau. Sản phẩm được thiết kế tạo hình bằng khung nhôm kết hợp với hệ thống đèn led đã giúp cho sản phẩm đạt được những chất lượng ánh sáng và tuổi thọ tốt nhất, và hoàn toàn an toàn đến người sử dụng.   

     Đèn led phát sáng liên tục nhưng vẫn rất thân thiện với sức khỏe, thị lực của con người. Màu sắc trung thực mang tới không gian huyền ảo nhưng vẫn có sự gần gũi, thân quen. Hiệu suất phát sáng của đèn led lớn, mang đến sự lung linh, tuyệt đẹp cho công trình được lắp đặt. Tuổi thọ của led thường rất cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết nên không cần quá lo lắng.

     Đèn led hoa văn trang trí đường phố, hoa văn trang trí ngang đường được ứng dụng rất mạnh vào mảng trang trí đô thị, đặc biệt là trang trí cột điện, trang trí đường phố và các công trình công cộng. Sản phẩm không những cho ánh sáng đẹp mà còn có khả năng tạo hình cùng kỹ xảo nháy đẹp mắt, vậy nên đèn led được làm các họa tiết hoa văn trang trí cột điện, những dải trang trí ngang đường, trang trí cột điện cao áp, làm logo cho các thành phố bằng các hình như những bông hoa, những hình tượng chim bồ câu đang bay, bông hoa sen, hoa đào, hình con rồng...    

     Trong mỗi dịp lễ lớn, những ngày hội chắc hẳn khắp các nẻo đường đi đâu chúng ta cũng bắt gặp hình ảnh đường phố từ những cung đường chính đến các ngõ nhỏ đều như được khoác trên mình chiếc áo mới lộng lẫy, ấn tượng. Trang trí đô thị, trang trí đường phố dường như đã đi vào cuộc sống trên mỗi cung đường, con phố từ lâu. Chúng tôi vẫn luôn không ngừng mang đến những ý tưởng hoa văn trang trí ngang đường bằng hiệu ứng ánh sáng góp phần tạo nên điểm nhấn, sự phồn thịnh và sang trọng cho đô thị.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO, HOA VĂN TRANG TRÍ NGANG ĐƯỜNG: 0961.229.666.