Điện thoại: 0961229666
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

TRANG TRÍ NGANG ĐƯỜNG.

     Ngày nay bằng việc sử dụng công nghệ đèn led tiết kiệm điện năng lượng vào việc trang trí  ngang đường bằng hoa văn led, cùng với các vật liệu quảng cáo khác, chúng tôi luôn sáng tạo đế tạo ra các mẫu hoa văn trang  trí ngang đường phố (trang trí ngang đường đô thị, trang tri do thi, trang trí đường phố, trang tri duong pho, trang trí ngang đường, trang tri ngang duong...) hoặc treo cột điện, đáp ứng nhu cầu nâng cấp trang trí chỉnh trang đô thị cho mọi miền tổ quốc, đáp ứng phù hợp với yêu cầu văn hóa từng vùng miền từ miền núi, đồng bằng tới miền biển, từng mẫu hoa văn phù hợp từ vùng cao tới vùng đô thị… ngày nay, led trang trí đô thị không những ứng dụng vào cho việc thông tin, mà Led còn được ứng dụng rất mạnh vào mảng trang trí, đặc biệt là trang trí đường phố, công trình công cộng. Vì led cho ánh sáng đẹp, có khả năng tạo hình cùng kỹ xảo nháy đẹp mắt, vì vậy led được làm các họa tiết đường phố như những bông hoa, những dải trang trí ngang đường, hình tượng chim bồ câu đang bay, làm logo cho các thành phố, làm bông sen, làm hoa đào cho các dịp lễ tết, làm hình rồng cho đại lễ 1000 năm Thăng Long.

      Với phương châm đem lại những sản phẩm chất lượng và phục vụ công đồng chính vì vậy với lĩnh vực thi công trang trí led đường phố, trang trí cổng chào đèn led công ty luôn nhận định tầm quan trọng của nó và tâm huyết cũng như bất cứ sản phẩm nào mà chúng tôi cung cấp. Tôn vinh vẻ đẹp Việt những công trình công cộng, những kiến trúc mang dấu ấn riêng... là những gì quảng cáo Bảo Hoàng đang cố gắng và nỗ lực hết mình.

    Công ty Bảo Hoàng ngày càng được biết đến là một công ty thiết kế ánh sáng chuyên nghiệp. Qua những công trình đèn led chiếu sáng kiến trúc ngày càng khẳng định vị thế của Bảo Hoàng trên thương trường. Ngoài ra đèn led chiếu sáng đường phố, đèn led trang trí ngang đường đô thị ứng dụng công nghệ led ấn tượng, độc đáo được khách hàng cũng như giới chuyên môn đánh giá cao.

     Với phương châm tôn vinh vẻ đẹp của các công trình kiến trúc Việt, Bảo Hoàng cung cấp giải pháp chiếu sáng toàn diện cho khách hàng từ thiết kế, cung cấp thiết bị đến thi công lắp đặt.

     Dự đoán, trong một vài năm tới, sản phẩm đèn led sẽ dần thay thế các hệ thống chiếu sáng đô thị và là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình kiến trúc cao cấp…

     Công ty Bảo Hoàng vinh dự là một trong số ít các công ty chuyên về về chiếu sáng, trang trí ánh sáng đô thị được chọn lựa để cung cấp sản phẩm và thi công các công trình trang trí phục vụ Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

HÃY CÙNG KHÁM PHÁ THẾ GIỚI ÁNH SÁNG ĐÈN LED CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG PHỐ, ĐÈN LED TRANG TRÍ ĐÔ THỊ.

GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG – TRANG TRÍ BẰNG ĐÈN LED.

     Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế trang trí ngang đường chiếu sáng và cung cấp các chủng loại đèn led công nghệ cao:

–   Đèn led trang trí ngang đường đổi màu, chiếu sáng kiến trúc: Đèn chiếu sáng ngoài nhà, đèn chiếu sáng hang động… thay đổi màu sắc và tích hợp điều khiển thông minh (theo yêu cầu khách hàng).

–   Đèn led đổi màu trang trí nội thất: Nhà hàng, karaoke, vũ trường, sân khấu...

–   Đèn led trang trí ngang đường chiếu sáng đường phố.

–   Màn hình led các loại.

–   Đèn led, bóng đèn led ánh sáng trắng (2800K-6000K), độ thể hiện màu > 80.

–   Đặc biệt với hệ thống điều khiển ánh sáng đèn led đổi màu theo nhạc.

–   Các dịch vụ liên quan: Tư vấn, thiết kế, lắp đặt…

Mẫu hoa văn trang trí ngang đường.

Mẫu hoa văn trang trí ngang đường.

Mẫu hoa văn trang trí ngang đường.

Mẫu hoa văn trang trí ngang đường.

Mẫu hoa văn trang trí ngang đường.

Mẫu hoa văn trang trí ngang đường.

Mẫu hoa văn trang trí ngang đường.

Mẫu hoa văn trang trí ngang đường.

Mẫu hoa văn trang trí ngang đường.

Mẫu hoa văn trang trí ngang đường.

Mẫu hoa văn trang trí ngang đường.

Mẫu hoa văn trang trí ngang đường.

Mẫu hoa văn trang trí ngang đường.

Mẫu hoa văn trang trí ngang đường.

Mẫu hoa văn trang trí ngang đường.

Mẫu hoa văn trang trí ngang đường.

Mẫu hoa văn trang trí ngang đường.

Mẫu hoa văn trang trí ngang đường.

Mẫu hoa văn trang trí ngang đường.

     + Led dây được dùng làm led trang trí các tòa nhà, tạo điểm nhấn cho mặt tiền hay toàn khối tòa nhà so với những nhà xung quang, việc dùng led trang trí này đặc biệt với những quán bar, nhưng nhà hàng, quán karaoke, quán cafe, trung tâm mua sắm hay vũ trường, casino.

     + Trang trí ngang đường led dây kết hợp với những đèn chiếu sáng cỡ lớn lại đặc biệt phù hợp cho công trình công cộng như trang trí cầu (đặc là cầu bắc qua sông phản chiếu ánh sáng kết hợp với dòng nước cho ánh sáng lung linh); dùng làm trang trí khuôn viên cây xanh, công viên, các ngã tư ngã năm hay những bồng bênh công cộng, led trang trí những gần cầu cạn nội đô..

 

Sản xuất tại xưởng.

Sản xuất tại xưởng.

Sản xuất tại xưởng.

Sản xuất tại xưởng.

   Led không những ứng dụng vào cho việc thông tin, mà led trang trí ngang đường còn được ứng dụng rất mạnh vào mảng trang trí, đặc biệt là trang trí đường phố, công trình công cộng. Những ưu điểm của đèn led là siêu sáng, hiệu ứng đẹp có nhiều màu sắc và dễ dàng tạo hình theo đồ vật trang trí mà chúng ta ứng dụng vào như tạo hình hoa, cánh chim… tuổi thọ của led thường rất cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.

ĐT: 0961.229.666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Sẽ có nhân viên tới khảo sát – tư vấn – thiết kế miễn phí cho Quý Khách:

Chúng tôi chuyên:

- Biển quảng cáo ốp nhôm trang trí đô thị.
- Biển quảng cáo hộp đèn trang trí ngang đường đô thị.
- Biển quảng cáo pano.
- Biển điện tử trang trí ngang đường đô thị.
- Biển quảng cáo chữ nổi ngang đường.
- Biển quảng cáo đồng ăn mòn.
- Biển quảng cáo inox ăn mòn.
- Biển quảng cáo đèn led trang trí đô thị.

- Biển quảng cáo đèn neon sign.
- Biển quảng cáo theo yêu cầu.
- Trang trí ngang đường.
- Biển quảng cáo bar.
- Trang trí ngang đường đô thị.
- Led đô thị.
- Biển led trang trí đường phố, trang trí đô thị.

- Cắt khắc cnc.
- Thiết kế thi công mặt dựng.
- Nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt biển quảng cáo theo yêu cầu.

     Không gian đô thị vốn rất ồn ào và chật hẹp, cuộc sống thì lại hối hả mưu sinh, trên các con phố đông đúc ngoài dòng người xuôi ngược thì còn có những hàng cột điện đứng im hay những cột đèn trang trí có  tác dụng làm đẹp thêm cho đô thị, cho phố phường thêm sinh động tươi vui, cho cuộc sống đô thị ồn ào thêm phần thú vị. Hay nói một cách vĩ mô hơn thì thi công hoa văn cho các cột điện, cột đèn trang trí đường phố có đóng góp quan trọng vào tổng thể quy hoạch chung của các tỉnh, thành phố, tạo nên bộ mặt đô thị khang trang hơn, văn mình và đẹp đẽ hơn. Hoa văn trang trí ngang đường trước hết, thi công hoa văn trang trí cột điện cung cấp ánh sáng hỗ trợ giao thông, ánh sáng này đặc biệt có tác dụng khi trời tối đảm bảo an toàn cho người dân di chuyển an toàn.

     Tiếp đến thi công hoa văn trang trí cột điện với hệ thống đền led nhiều màu mang đến giá trị thẩm mỹ cao, giúp nâng tầm mỹ quan đô thị. Bạn thử nghĩ xem, nếu như một thành phố về đêm chỉ có những cột đèn đứng m lìm thì có phải rất đơn điệu và nhàm chán không. Vì thế việc trang trí cột điện bằng đèn led thực sự là một giải pháp khiến cho khu phố trở nên rực rỡ sinh động hơn bởi những nơi có đèn đuốc, ánh sáng rực rỡ luôn thu hút được rất đông người qua lại. Không chỉ vậy, tạo hình trên các cột đèn trang trí đường phố còn mang giá trị văn hóa, biểu tượng. Tạo những ấn tượng riêng và đặc trưng về địa phương đó. Các mẫu hoa văn trang trí cột điện được chọn chính là biểu tượng đặc trưng cho mỗi tỉnh, thành phố. Mà đôi khi chỉ cần nhìn vào hoa văn này là bạn đã biết mình đang ở thành phố nào rồi.

Ví dụ như:

  • hoa văn trống đồng.
  • chim bồ câu.
  • Khuê Văn Các là mẫu hoa văn trang trí chung của thành phố Hà Nội.
  • hay các mẫu hoa đào.
  • hoa mai bằng đèn led trang trí cột điện.
  • trang trí cột đèn vào dịp Tết đến xuân về.

Công trình trang trí đô thị đã hoàn thiện.

Công trình trang trí đô thị đã hoàn thiện.

Công trình trang trí đô thị đã hoàn thiện.

Công trình trang trí đô thị đã hoàn thiện.

Công trình trang trí đô thị đã hoàn thiện.

     Ngày nay trang trí ánh sáng cho các đô thị đã trở thành một nhu cầu tất yếu trong quá trình vận hành và phát triển đô thị. Có rất nhiều hình thức trang trí sử dụng đèn led làm chất liệu chính tạo nên không gian ánh sáng, điểm nhấn cho các đô thị. Khung hoa văn trang trí ngang đường là một trong các loại hình trang trí ánh sáng cho đương phố, trang trí ngang đường tạo ra không gian ánh sáng bằng những đường nét, họa tiết, hoa văn, biểu tượng, logo... sử dụng các chất liệu trang trí và đèn led.

     Khung trang trí ngang đường dễ dàng thể hiện được những ý tưởng trang trí theo các chủ đề như: Mừng Đảng mừng xuân, Chủ đề đổi mới và phát triển, chủ đề khát vọng vươn xa, chủ đề hòa bình và thịnh vượng... khung trang trí ngang đường dễ dàng lắp đặt vào các vị trí cột có sẵn hoặc trồng mới hệ thống cột đồng bộ tạo ra hình dáng phù hợp với kiến trúc đô thị và hài hòa với cảnh quan chung của từng tuyến đường. Khung trang trí ngang đường sử dụng đèn led công nghệ tiên tiến, không gây ô nhiễm ánh sáng, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, thời gian sử dụng lâu dài và ánh sáng không gây hại cho mắt người.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO, TRANG TRÍ NGANG ĐƯỜNG: 0961.229.666.